December 16, 2016 11:11 am

Clip nữ sinh “làm điệu” trước cửa kính ô tô xôn xao cộng đồng mạng

 

Clip nữ sinh soi gương, chu môi trước cửa kính ô tô xôn xao cộng đồng mạng

Theo đoạn clip ghi lại, bạn nữ này trên tay đang cầm chiếc điện thoại liên tục có hành động “làm duyên” trước cửa kính xe ô tô mà không hề hay biết có người ở bên trong.

Hành động “đáng yêu” của bạn nữ sinh này gây sự chú ý của chủ nhân chiếc xe. Thay vì thông báo, người lái xe này đã lấy điện thoại ra và ghi lại khoảnh khắc khó quên.

Ngay khi clip được đưa lên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với hơn 5.000 lượt Cảm xúc và hàng trăm lượt Bình luận. Phần lớn các bình luận đều mang tính hài hước để nói về hành động của bạn gái.

Nhiều người bày tỏ sự thông cảm với nữ sinh trong đoạn clip trên vì cho rằng hành động này đã thành thói quen. “May là còn chưa cậy răng với lại nặn mụn nhé, trước toàn chứng kiến cảnh này mà không dám để mấy bạn biết, sợ mấy bạn ngại”, bạn Ngọc Anh bình luận.

“Cũng chỉ tại mấy ông ô tô dùng kính bên trong nhìn ra được, bên ngoài không nhìn thấy được”, tài khoản Nguyễn Xuân Hoàng thanh minh.

Tuy nhiên, một số bình luận nhắc nhở nhẹ nhàng cho rằng các bạn nữ hiện nay tự nhiên quá, ở đâu cũng có thể coi là nơi làm đẹp được như bình luận của bạn Nam Nguyễn: “Gương chùa”.

Nguyễn Hoàng Ngọc Trang – nhân vật chính trong clip chu môi đáng yêu đang được chú ý trên mạng xã hội

PV Dân Trí liên hệ với nhân vật trong đoạn clip được biết, bạn gái tên Nguyễn Hoàng Ngọc Trang (sinh năm 2000), hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Trần Phú, Hà Nội.

Trần tình về clip “làm duyên” của mình Trang kể: “Hôm đó là trưa hôm thứ 4 em đứng ở cổng trường đợi bạn đón sau đó em nghĩ xe đỗ đấy không có ai nên em soi để chỉnh lại đầu tóc. Lúc em soi gương thì em hay làm như thế, ở nhà em cũng vậy. Chắc do chụp ảnh nhiều quá nên thói quen soi gương cũng phải thế”, Trang giải thích.

Nói về khoảnh khắc bị phát hiện nữ sinh ngại ngùng: “Lúc phát hiện em giật mình, thấy người ta đang cười cười nên ngại rồi bỏ chạy”.

Khi được hỏi về hành động lén quay của người chủ xe, Trang hài hước nói: “Em thấy anh hơi quan tâm chú ý đến việc soi gương của em quá. Chuyện này cũng bình thường thôi mà em thấy không cần phải quay video rồi up lên như thế vì con gái soi gương là chuyện bình thường thôi ạ”.

Nguyễn Hoàng Ngọc Trang

Kim Bảo Ngân

(Clip: Facebook)

Tag :, , , ,