October 10, 2018 9:06 am

Dương Thuỳ Linh tiết lộ mối quan hệ với Khải Anh và “soái ca” Mạnh Trường

 

Với Mạnh Trường, cô quen anh từ khi cùng tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2004. Thời điểm đó, cả hai được đánh giá là hai gương mặt sáng giá ở khu vực miền Bắc và lọt vào chung kết toàn quốc. Trong khi Dương Thùy Linh đoạt giải Đồng, Mạnh Trường lại ẵm giải “Siêu mẫu ăn ảnh”.

Sau cuộc thi này, Dương Thùy Linh tiếp tục thử sức ở sân chơi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và có giải “Hoa hậu thân thiện”, riêng Mạnh Trường lại chuyển hướng đóng phim.

Dương Thuỳ Linh tiết lộ, đã 14 năm rồi cô mới gặp lại Mạnh Trường ở ngoài đời.

“Cũng phải 14 năm rồi chúng tôi chưa gặp lại nhau ở ngoài đời bởi mỗi người theo đuổi một con đường riêng và ai cũng bận với gia đình. Tôi chỉ đọc tin tức về Trường qua báo chí hoặc xem các bộ phim cậu ấy đóng trên truyền hình. Tôi mừng vì cậu ấy có được thành công như hiện tại”, Dương Thùy Linh chia sẻ.

Khi gặp nhau trong sự kiện mới đây, cả hai đã tranh thủ hàn huyên, ôn lại kỷ niệm cũ. Mạnh Trường còn khen “đàn chị” vẫn trẻ trung, xinh đẹp và ngày càng tự tin, tỏa sáng hơn trước.

Dương Thùy Linh cũng có mối quan hệ khá gần gũi với đạo diễn Khải Anh khi cả hai từng hợp tác trong nhiều chương trình. Khi gặp lại nhau, hai người chỉ say sưa nói về phim ảnh.

Đạo diễn Khải Anh cho biết, nếu có vai diễn phù hợp anh sẽ mời Dương Thuỳ Linh.

Dương Thùy Linh từng thử sức điện ảnh khi đóng vai đồng tính trong phim truyền hình “Phía cuối cầu vồng” nhưng sau đó không nhận thêm tác phẩm vì muốn dành thời gian chăm lo cho gia đình. Khi chia sẻ về đam mê diễn xuất của Dương Thùy Linh, đạo diễn Khải Anh cho biết nếu có vai diễn phù hợp anh sẽ mời cô đến casting.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018, Dương Thùy Linh rất đắt show event, quảng cáo. Hiện tại cô liên tục được mời làm MC cho các sự kiện song ngữ. Bên cạnh đó cô vẫn cộng tác dẫn chương trình cho các đài truyền hình và hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh. Vợ chồng cô mới tậu căn biệt thự ở ngoại thành Hà Nội và chuẩn bị dọn về nhà mới vào dịp Tết sắp tới.

Phương Nhung

Ảnh: Nguyễn Duy Đạt

Tag :, ,