March 13, 2019 11:40 pm

Lương Bằng Quang nói gì sau khi thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn diện mạo?

 

Mới đây, khán giả kinh ngạc khi Lương Bằng Quang công khai việc thẩm mỹ và chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước sự quan tâm của khán giả, nam nhạc sĩ đã chia sẻ cởi mở về bản thân khi đã có một quyết định cực kỳ táo bạo khi bước vào tuổi U40.

Lương Bằng Quang gây sốc với hình ảnh hoàn toàn mới của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người rất ngạc nhiên với diện mạo mới của Lương Bằng Quang. Cảm giác của anh trước và sau khi thẩm mỹ như thế nào?

Ở giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ thì mặt tôi đang sưng nên mọi người bất ngờ và cho rằng tôi xấu. Nhưng tới giai đoạn thứ hai, khi khuôn mặt đã hoàn thiện rồi và thật sự thành công ngoài sức tưởng tượng nên tôi nhận được nhiều lời khen với diện mạo mới này.

Mọi người đều gửi đến tôi lời chúc mừng khi phẫu thuật thành công. Còn cá nhân tôi rất bất ngờ khi đứng trước gương khi thấy mình đã hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực.

Trong thời gian bị gương mặt của mình bị sưng phù tôi cũng rất lo lắng, lúc ấy trên mạng xã hội cũng có nhiều lời bình luận không hay, những câu nói tiêu cực đó đã tạo cho tôi nhiều áp lực ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của tôi cũng như người thân gia đình.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Lương Bằng Quang

Anh có cảm thấy tự tin hơn so với trước đây không?

Tôi có sẵn sự tự tin từ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi tự tin về vốn kiến thức, về khả năng của bản thân từ trước đến nay. Còn sự tự tin trong diện mạo mới thì tôi chưa thể trả lời được bởi vì tôi vừa mới hoàn thiện tất cả các bước phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều gì hay động lực nào khiến anh quyết định thẩm mỹ, bởi ở tuổi hiện tại như anh rất ít người chịu thay đổi bằng thẩm mỹ?

Đúng là ở độ tuổi của tôi, hiếm có ai phẫu thuật thẩm mỹ bởi không ai chịu chấp nhận rủi ro lẫn tốn nhiều chi phí tân trang lại nhan sắc để bước vào hay tiếp tục hoạt động trong showbiz cả.

Với tôi, hoàn toàn không có bất kỳ động lực nào cả, tôi thích thì tôi làm thôi. Còn với vấn đề thẩm mỹ tôi đã tìm hiểu từ rất lâu, hỏi với bác sĩ rất nhiều tin tưởng vào tay nghề của họ tôi mới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng đã suy nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ cách đây hơn 10 năm, chỉ là ở thời điểm hiện tại tôi mới quyết định thực hiện.

Có điều gì anh cảm thấy không hài lòng ở gương mặt mình trước khi thẩm mỹ? Anh có hài lòng với những thay đổi đó?

Tôi hoàn toàn không hài lòng bất cứ nét nào trên khuôn mặt. Từ khi ra mắt tới bây giờ, tôi cảm thấy trên khuôn mặt mình mọi thứ đều không ổn so với các nam ca sĩ cùng thời.

Trước đây, tôi chỉ suy nghĩ rằng mình sử dụng tài năng để bù trừ cho ngoại hình bằng việc tập luyện ca hát, sáng tác… Tôi không có nhiều tiền bạc để bù đắp nên tôi chỉ nghĩ tới việc phát triển tài năng. Tuy rằng khuôn mặt trước kia của tôi không có điểm nào hoàn hảo hay đẹp nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với diện mạo đó.

Nam ca sĩ không ngại công khai hình ảnh thời điểm đang thực hiện thẩm mỹ của mình

Nhiều người thường giấu diếm hay phớt lờ câu hỏi về việc thẩm mỹ, nhưng anh lại chọn công khai tất cả mọi thứ? Anh có tự tin với quyết định của mình?

Với tôi việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một hoạt động của cuộc sống nó cũng giống như việc trải nghiệm du lịch kể cả các sai lầm mà bản thân từng vướng phải. Tôi chia sẻ tất cả các giai đoạn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cho người khác nhìn vào tự rút ra kinh nghiệm. Tôi không có suy nghĩ phải dấu việc phẫu thuật thẩm mỹ vì đó là điều hiển nhiên và tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những người khác để họ tự quyết định được có nên làm hay không.

Và tôi rất tự tin khi đăng tải những video thực hiện các quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tôi tự tin rằng những video mà mình đăng tải sẽ có ích cho những người khác chứ không để đánh bóng tên tuổi.

Cuộc sống của anh có thay đổi như thế nào sau khi thẩm mỹ không?

Hiện tại tôi chưa cảm thấy cuộc sống của mình bị thay đổi. Hiện tại tôi có hơn 25.000 học trò thì tôi chỉ thấy mọi người đang rất tò mò về diện mạo mới của mình.

Anh có nghĩ đây là một cách gây chú ý khi hiện tại anh không hoạt động rầm rộ như trước?

Trước đây trong vai trò làm ca sĩ một người hoạt động trong showbiz thì mọi người có thể nói tôi đang gây chú ý, nhưng tôi đã tạm ngưng việc đi hát cách đây 7 năm rồi. Bây giờ tôi chỉ tham gia giảng dạy. Và nguồn thu nhập bây giờ ổn hơn rất nhiều so với việc đi hát.

Còn việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải để gây chú ý vì đó là điều không cần thiết. Hiện tại tôi không có ý định quay trở lại showbiz, tôi không dại gì mà đánh đổi sự đau đớn của bản thân tiền và bạc chỉ để gây sốc hay lấy cớ quay trở lại giới giải trí. Tôi không có nhu cầu quay trở lại showbiz hay sự nổi tiếng vì những thu nhập của tôi không đến từ sự nổi tiếng.

“Tôi không có nhu cầu quay trở lại showbiz hay sự nổi tiếng vì những thu nhập của tôi không đến từ sự nổi tiếng”.

Anh có ý định lập gia đình sau thay đổi lớn lần này?

Việc thay đổi ngoại hình chắc chắn không liên quan tới hôn nhân. Hiện tại tôi chưa có cảm giác muốn lập gia đình và cảm thấy bản thân còn rất non yếu, trong tương lai tôi muốn phát triển bản thân để có sự nghiệp vững vàng trước khi kết hôn.

Với nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, anh đón nhận như thế nào?

Tôi quan tâm tới việc tìm hiểu con người, tìm hiểu cách ứng xử, tìm hiểu phản ứng của mọi người. Tôi đưa ra rất nhiều giả định, hình ảnh trên YouTube cách ứng xử của tôi bạn gái để xem phản ứng của con người và từ đó đo lường tôi hiểu con người, rõ hơn hiểu được bản chất của những người bình luận rằng họ có tâm tính như thế nào.

Kể cả những người xung quanh. Tôi phản ứng lại với dư luận như một nhà tâm lý học, ứng xử một cách hợp lý nhất để bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!

Băng Châu

Tag : , , ,