April 6, 2017 11:20 pm

MC xinh đẹp kết hôn doanh nhân triệu phú sau… 6 ngày quen qua mạng

 
Nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp người Indonesia – Rey Utami

Câu chuyện này đã gây sốt trong giới showbiz Indonesia hồi cuối năm ngoái và tiếp tục được nhắc tới trên các chuyên trang giải trí Châu Á những ngày gần đây. Thông qua một ứng dụng hẹn hò khá phổ biến trên điện thoại, người đẹp Rey Utami (30 tuổi) và doanh nhân triệu phú trong ngành xây dựng Pablo Putera Benua (36 tuổi) đã làm quen với nhau.

Cặp đôi chỉ cần hẹn hò ngoài thực tế trong vòng 4 ngày và đã đi tới quyết định kết hôn. Câu chuyện tình yêu sét đánh này đã được báo chí Indonesia đề cập tới hồi cuối năm 2016 và tiếp tục được nhắc đến trên các trang tin giải trí Châu Á những ngày này. Tiến trình tình yêu của cặp đôi diễn ra như sau…

Sau khi được ghép đôi qua ứng dụng hẹn hò, hai người quyết định gặp nhau ngay trong ngày hôm đó và quyết định chính thức bắt đầu mối quan hệ tình cảm ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên. Sang ngày hẹn hò thứ hai, doanh nhân Pablo Putera Benua liền mua tặng bạn gái một chiếc xe hơi có giá hơn 28.000 USD (tương đương 640 triệu đồng).

Trong ngày thứ ba hò hẹn, doanh nhân Benua mua tặng MC Rey Utami chiếc đồng hồ trị giá hơn… 300.000 USD (6,8 tỷ đồng). Đến ngày thứ 4, anh cầu hôn cô với một chiếc nhẫn kim cương. Người đẹp đồng ý.

Ngày thứ 5, doanh nhân Benua gặp gỡ gia đình Rey Utami và chính thức ra mắt bố mẹ vợ tương lai lần đầu tiên. Ngày thứ 6, cặp đôi chuẩn bị nhanh chóng cho hôn lễ. Ngày thứ 7, chính xác một tuần sau lần gặp mặt đầu tiên, họ kết hôn trong một lễ cưới bí mật, chỉ mời 40 vị khách bao gồm họ hàng, bạn bè thân thiết của hai bên. Ngày tổ chức hôn lễ là 23/7/2016.

Dù vậy, phải tới gần nửa năm sau, MC Rey Utami mới chính thức chia sẻ về câu chuyện tình yêu “sét đánh” của mình với báo giới Indonesia. Tất cả câu chuyện được Rey Utami chia sẻ khá cởi mở.

Dư luận Indonesia cũng có những phản ứng trái chiều, không ít người bày tỏ sự nghi ngờ đối với cuộc tình tiến triển theo “tốc độ tên lửa” này. Nhưng về phía người đẹp Rey Utami, cô khẳng định rằng cô đến với cuộc hôn nhân, đơn giản bởi đã được thấy đối phương yêu mình nhiều tới mức nào.

Rey Utami và chiếc nhẫn cầu hôn.
Hôn lễ giản dị tổ chức bí mật

Đây là những hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi trong những ngày tháng chính thức trở thành vợ chồng:

Bích Ngọc

Theo Stomp

Tag :, ,