June 10, 2019 10:02 am

Nghệ An: Nô đùa cùng em, nam sinh lớp 9 va đầu vào ghế tử vong

 

Trong lúc nô đùa với em trai trong sân nhà, nam sinh lớp 9 bất ngờ bị ngã đập đầu vào bàn đá trong nhà dẫn đến chấn thương nặng, tử vong ngay sau đó.

Nô đùa cùng em, nam sinh lớp 9 va đầu vào ghế tử vong tại Nghệ An. Ảnh minh họa. 

Theo báo Người Đưa Tin, ngày 11/6, ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn này vừa xảy ra trường hợp 2 anh em nô đùa nhau dẫn đến người anh bị ngã chấn thương và tử vong sau đó.

Thông tin về sự việc, báo Người Lao Động cho hay, vào khoảng 18h ngày 10/6, 2 anh em Ng.T.M. (học sinh lớp 9) và em trai là Ng.T.C. (học sinh lớp 8, trú xã Tân Sơn) đùa nghịch với nhau tại sân nhà.Trong lúc nô đùa, đuổi nhau chạy, em M. vấp đồ vật và ngã đập đầu vào bàn đá đặt giữa nhà bất tỉnh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân đã đưa cháu M đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cháu M. đã tử vong ngay sau đó.

Đồng thời, ông Tân cũng cho hay: “Hôm qua có thông tin là 2 nam sinh đánh nhau tử vong nhưng chúng tôi đã cho kiểm tra lại thì mới biết là 2 anh em ruột nô đùa nhau dẫn đến ngã chấn thương và tử vong chứ không phải đánh nhau”.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và động viên gia đình cháu bé.

Đến chiều 11/6, gia đình và hàng xóm sẽ tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

THỦY TIÊN(T/h)