April 26, 2019 8:09 am

Người đàn ông bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ lớp 1 khi đưa con đi học

 

Khi đưa con trai tới trường, thấy các học sinh nữ cùng lớp 1C đang ngồi nói chuyện ông Thành liền tiếp cận, dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm rồi rời đi.

Theo Công an nhân dân đưa tin, ngày 26/4, Cơ quan CSĐT Công an TP. Long Xuyên (An Giang) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, ĐKHK: tổ 6, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP. Long Xuyên tiếp nhận tin báo tội phạm từ Công an phường Mỹ Hòa về vụ dâm ô đối với người 16 tuổi.

Hàng loạt nữ sinh lớp 1 bị dâm ô ở An Giang – Ảnh: Minh họa

Cụ thể, vào khoảng 6h30, ngày 24/4, ông Thành đưa con trai tới trường Tiểu học Trần Quốc Toản (Điểm phụ số 1, khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên), thì thấy 3 em học sinh nữ cùng lớp 1C đang ngồi trong lớp học, lúc này chưa có giáo viên vào. Thấy vậy, ông Thành liền tiếp cận, dùng tay sở vào vùng nhạy cảm của 3 em học sinh rồi đi ra khỏi lớp.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu Nguyễn T.T.N. kể lại với mẹ là chị Trương T.T. (sinh năm 1982). Ngày hôm sau, chị T. đến trường gặp ông Thành hỏi lại sự việc thì ông Thành xin lỗi. Chị T. không chấp nhận lời xin lỗi mà báo với Công an phường Mỹ Hòa. 

Cơ quan CSĐT đã tiến hành lấy lời khai bị hại, người liên quan, đối tượng, khám nghiệm hiện trường và đưa các bị hại đi khám chuyên khoa.

Qua xác minh ban đầu, trước đó ông Thành còn thực hiện hành vi xâm hại đến đối với 3 học sinh nữ khác cũng cùng lớp 1C, trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Trước đó, một thầy giáo tiểu học cũng đã bị khởi tố hình sự vì dâm ô 4 học sinh lớp 1.

Ngày 25/4, đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an Bình Thuận, xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Minh Hải (29 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2, huyện Hàm Tân) để điều tra về tội dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo báo Thanh niên, Lê Minh Hải là giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2 (Hàm Tân) bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 học sinh đang học lớp 1 tại trường.

Theo điều tra ban đầu, khi dạy học ở các lớp 1, 2 và 3 của Trường tiểu học Tân Xuân 2, Lê Minh Hải đã ngồi gần và có hành vi sờ soạng vùng kín của 8 học sinh, có em bị Hải dâm ô nhiều lần. Sau khi phụ huynh phát hiện qua lời kể của con trẻ, đã làm đơn tố cáo Hải lên công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã tiến hành giám định pháp y đối với 4 trẻ em (một số em từ chối giám định) và đi đến kết luận việc bị can Hải có hành vi dâm ô học trò của mình.

Tại cơ quan điều tra, Lê Minh Hải cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Quỳnh Chi(T/h)