February 28, 2017 7:59 am

Paul Pogba bị cổ động viên MU tấn công vì… từ chối ký tặng

 

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, sự việc xảy ra vào tối thứ Hai, khi Paul Pogba cùng một vài người bạn đang dùng bữa tại quán ăn Ấn Độ tại Manchester. Khi ấy, một CĐV đã tới xin chữ ký của tiền vệ người Pháp.

Paul Pogba bị CĐV tấn công vì từ chối ký tặng

Tuy nhiên, ngôi sao của MU đã từ chối ký tặng cho CĐV này. Điều đó khiến cho anh ta cảm thấy vô cùng bực mình vì cho rằng Paul Pogba đã thiếu tôn trọng những người hâm mộ. Sẵn “máu nóng”, người này đã ném đĩa thức ăn về phía Paul Pogba và tấn công cầu thủ này.

Sau đó, nhân viên nhà hàng đã phải gọi cảnh sát. Cuối cùng, sự việc đã được can thiệp kịp thời. Những kẻ quá khích đã bị mời lên đồn để giải quyết. Một nhân chứng tường thuật lại: “Một số CĐV đã rất giận dữ khi Paul Pogba từ chối yêu cầu ký tặng họ.

Tuy nhiên, cũng phải hiểu cho Paul Pogba bởi cậu ấy đang cần không gian yên tĩnh để ăn tối cùng một vài người bạn. Là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Paul Pogba dễ trở thành mục tiêu của những kẻ như vậy”.

Paul Pogba trở lại MU vào mùa Hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng kỷ lục, lên tới 89 triệu bảng. Cầu thủ này đã phần nào chứng tỏ bản thân trong màu áo MU. Sau 37 trận ra sân cho Quỷ đỏ, tiền vệ người Pháp đã ghi được 7 bàn và có 5 đường kiến tạo.

H.Long

Tag :, ,