July 17, 2017 6:39 am

Sau cuộc hôn nhân “địa ngục”, Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên người chồng kém 9 tuổi

 

Tuần trước, Giả Tịnh Văn cùng các đồng nghiệp đã có mặt tại TPHCM để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Cô và chồng đã có những ngày vui vẻ và hiệu quả tại Việt Nam.

Gia đình hạnh phúc của Giả Tịnh Văn và người chồng kém cô 9 tuổi, Tu Kiệt Khải.

Là một bà mẹ tận tụy, Giả Tịnh Văn luôn muốn vừa làm việc, vừa tự tay chăm sóc các con. Chính vì thế, sau mỗi chuyến công tác, việc đầu tiên Giả Tịnh Văn làm là dành thời gian bên những “thiên thần” bé nhỏ.

Giả Tịnh Văn, năm nay 43 tuổi, là một gương mặt nổi tiếng và quen thuộc trên màn ảnh xứ Đài. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi cô gồm Ỷ thiên đồ long ký 2003, Võ Tắc Thiên

Trước khi đến với Tu Kiệt Khải, cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Tôn Chí Hạo. Sau 5 năm bên nhau, hai người quyết định ly hôn và rơi vào cuộc chiến giành quyền nuôi cô con gái duy nhất suốt một thời gian dài. Giả Tịnh Văn từng phải nhờ truyền thông giúp đỡ, giúp cô giành lại quyền gặp gỡ, nuôi con gái.

Người đẹp đã trải qua những tháng ngày đau khổ cùng cực trước khi gặp gỡ người chồng hiện tại và đem lòng yêu anh. Năm 2014, Giả Tịnh Văn công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Tu Kiệt Khải, kém cô tới 9 tuổi. Hai người dọn về sống chung vào cuối năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới.

Giả Tịnh Văn và chồng, Tu Kiệt Khải, có với nhau hai cô con gái, trong đó một bé gái 2 tuổi và một bé 4 tháng tuổi. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2017, Giả Tịnh Văn cho hay, cô muốn mang bầu thêm lần nữa vì muốn sinh quý tử cho gia đình nhà chồng.

Cặp đôi bắt đầu hò hẹn vào năm 2014 và dọn về sống chung vào cuối năm 2014. Họ đã đăng ký kết hôn và có với nhau 2 cô con gái.

Con gái chung đầu tiên của Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải mới 2 tuổi.

Giả Tịnh Văn cùng chồng chụp ảnh với người thân hai bên gia đình trong bữa tiệc tối 17/7.

Giả Tịnh Văn mới sinh con được 4 tháng nhưng đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc. Tuần trước, cô còn bay sang Việt Nam để quay hình cho một gameshow truyền hình cùng chồng.

Con gái thứ hai của Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải mới 4 tháng tuổi.

Vy Vy

Theo QQ

Tag :