March 11, 2019 2:00 pm

Tìm thấy thi thể người đàn ông trốn biệt tích trong rừng sâu

 
Khu vực phát hiện thi thể ông Xúm..

Như Dân trí đã đưa tin, Theo thông tin từ Ban chỉ huy quân sự xã Chiêu Lưu (huyện Kỳ Sơn), trên địa bàn xã có nạn nhân mất tích gần một tuần, đến nay vẫn chưa tìm thấy. Người mất tích là ông Nguyễn Văn X. (SN 1973) trú ở bản Lưu Hòa.

Nguyên nhân ban đầu được xác định: Ông X. có triệu chứng của bệnh tâm thần, đầu óc luôn bị ảo giác có 2 người chặn đường để bắt cóc mình. Đã nhiều lần ông trốn đi khỏi nhà nhưng đều tự về.

Trước khi mất, ông X. đã vào Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Sơn điều trị nhưng sau đó bỏ về nhà. Sáng ngày 5/3, ông trốn vào khu rừng nơi đặt nghĩa địa của bản và mất tích. Đến 15h, ngày 11/3, sau gần một tuần tìm kiếm, người dân phát hiện ông chết trong tư thế treo cổ tự vẫn tại khu xa năm cách bản chừng 4 km.

“Chúng tôi đã huy động hàng chục anh em cùng dân bản tỏa ra các khu rừng để tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy dấu vết. Hôm nay mới được báo tin ông X. đã chết trong tư thế treo cổ tự vẫn. Khả năng ông X. chết cách đây 3 hôm” – ông La Thanh Huế, xã đội trưởng xã Chiêu Lưu cho hay.

Hiện thi thể ông Nguyễn Văn X. đã được đưa về gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Duy

Tag : ,