April 28, 2016 4:23 pm

Vụ Quỳnh Mai bị cấm diễn vì “thi chui”: Người mẫu mong giảm nhẹ mức phạt

 

Theo đó, Quỳnh Mai chia sẻ do không nắm rõ thủ tục nên cô đã không làm hồ sơ xin cơ quan quản lý văn hóa cấp phép trước khi tham dự sân chơi trên. Bên cạnh đó, trong thư thông báo mà cô nhận được từ Ban tổ chức cuộc thi “Asia’s Next Top Model 2016” có nội dung không cho phép thí sinh thông báo tin này cho bất kỳ ai nên cô đã không thể hỏi kinh nghiệm của người trong nghề, dẫn đến thiếu sót về hồ sơ xin cấp phép đi thi quốc tế.

Việc Sở VH-TT&DL TP.HCM ra lệnh cấm diễn với Quỳnh Mai cũng bởi đơn vị này từng 3 lần gửi thư yêu cầu cô đến giải trình nhưng người mẫu này đều vắng mặt. Tuy nhiên đến thời điểm này, Quỳnh Mai đã đến gặp cơ quan chức năng để thừa nhận vi phạm của mình.

“Chân dài” này cũng mong được giảm mức phạt bởi cô cho rằng số tiền phạt từ 15-30 triệu đồng là khá cao so với thu nhập hiện tại của nghề người mẫu nên cô khó chi trả. Được biết vào đầu tháng 5 tới, cơ quan quản lý văn hóa sẽ đưa ra mức phạt cụ thể đối với Quỳnh Mai và nếu cô không chịu đóng tiền phạt thì sẽ tiếp tục áp dụng lệnh cấm diễn và cấm xuất hiện tại các sự kiện, chương trình nghệ thuật trong nước.

Theo Ngọc Hà

An Ninh Thủ Đô

Xem thêm :, , , , , ,