May 17, 2018 9:29 am

Xe tải chở vôi lao xuống hồ, 3 người nguy kịch

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 17/4, xe tải mang BKS 49X-6824 chở vôi do một tài xế tên Tùng điều khiển theo hướng Bình Phước – Tuy Đức, khi đến bờ hồ thôn 2, xã Đắk Buk So thì bất ngờ mất thắng, lao thẳng xuống hồ. Sự việc khiến 3 người trên chiếc xe nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người nguy kịch

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức, 16h15 chiều cùng ngày, bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân tên Lý Thái Tùng, Nguyễn Văn Thông, và một người tên Tùng (đều trú tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Trong đó anh Thông bị đa chấn thương, 2 người còn lại bị ngạt nước, đa chấn thương, tim ngừng đập.

Sau một thời gian cấp cứu, 2 bệnh nhân bị ngạt nước đã có dấu hiệu của sự sống. Hiện cả hai bệnh nhân này đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Bác sỹ Nguyễn Y Đông, trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông thông tin thêm, hai bệnh nhân được chuyển vào khoa trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê sâu, phải thở máy tích cực. Hiện hai bệnh nhân chưa có người nhà đến nhận, đang được bệnh viện tích cực điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Tag :, ,